Cách ẩn và bỏ ẩn bài viết trên Instagram thay vì xóa

0
70

Ngày trước, Instagram chỉ cho phép bạn xóa ảnh hoặc là để chế độ public với tất cả mọi người. Chuyển tài khoản sang chế độ riêng tư có thể giúp ích  nhưng bạn sẽ mất đi các tương tác như lượt thích,bình luận… Nếu như bất cẩn, bạn có thể đăng nhầm tấm hình nào đó mà bạn không mong muốn. Bạn có thể không muốn xóa nó ngay mà đơn giản chỉ muốn ẩn nó khỏi trang cá nhân.

Nếu có những tấm hình không muốn cho người khác xem, giờ đây bạn có thể ẩn nó khỏi trang cá nhân. Yên tâm nó vẫn tồn tại, chỉ bạn mới có thể xem chúng. Đây là giải pháp hoàn hảo để tạm thời xóa ảnh trong khi bạn đang tìm kiếm thứ khác hoặc cố gắng điều chỉnh trang cá nhân đẹp hơn.

Cách để ẩn hình ảnh trên trên Instagram

Việc ẩn một bức ảnh trên Instagram khá dễ thực hiện. Lượt thích và bình luận vẫn được giữ nguyên nhưng bạn chỉ thấy được khi bạn public lại tấm ảnh đó.  Tất cả những bức hình ấy không mất đi, nó chỉ bị bạn tạm thời giấu ở chỗ riêng tư.

  1. Mở ứng dụng Instagram lên và tìm bức ảnh bạn cần ẩn
  2. Ấn vào biểu tượng Dấu 3 chấm phía trên bức hình, màn hình menu sẽ xuất hiện
  3. Chọn Lưu trữ ở trên cùng và lưu trữ bức hình của bạn.

Menu này chỉ mình bạn mới có thể thấy thôi. Vẫn từ Menu đó, bạn có thể tắt bình luận, chỉnh sửa hoặc xoá bài viết đó.

Xem lại bài viết đã ẩn trên Instagram

Bạn có thể xem các bài viết ẩn bằng cách bấm vào trang cá nhân bằng cách thực hiện các bước hướng dẫn sau.

  1. Bấm vào trang cá nhân
  2. Chọn Menu (nút 3 gạch trên cùng bên phải)
  3. Chọn Kho lưu trữ

Hiện lại bức hình đã ẩn trên Instagram

Khi bạn muốn hiển thị (bỏ ẩn) lại những bức ảnh mà bạn đã ẩn đi, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau.

  1. Vào trang Instagram cá nhân của bạn
  2. Mở Menu (hình 3 gạch ngang bên phải trên cùng)
  3. Chọn Kho lưu trữ 
  4. Chọn Bài viết từ Menu trên cùng

  5. Danh sách bài viết đã ẩn sẽ hiện ra
  6. Tìm đến bức ảnh bạn cần Bỏ ẩn chọn Menu (nút 3 chấm)
  7. Chọn Hiển thị lên trang cá nhân

Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc xóa một hình ảnh cụ thể, tính năng này cũng có thể hữu ích để cho phép bạn suy nghĩ trước khi xóa nó. Việc xóa ảnh là mãi mãi, nhưng bạn có thể lưu trữ lại nếu bạn muốn.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.