Cách khoá tài khoản Instagram tạm thời

0
118

Khi bạn không muốn người khác xem trang cá nhân hoặc cần thời gian nghỉ ngơi và khoá tài khoản mạng xã hội lại để tránh bị làm phiền. Instagram cho phép bạn xoá tài khoản Instagram vĩnh viễn, tuy nhiên một khi xoá là tất cả tin nhắn, hình ảnh… kỷ niệm của bạn đã từng lưu trữ trên đây sẽ mất vĩnh viễn.

Ngoài ra, Instagram còn cho phép bạn khoá tài khoản Instagram tạm thời, việc khoá này sẽ ẩn tài khoản Instagram của bạn và người khác không thể tìm thấy Instagram cũng như xem ảnh, video, bình luận trên tài khoản của bạn nữa, và bạn có thể mở lại tài khoản bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, bạn không thể thực hiện khoá trên app Instagram trên di động mà phải thực hiện trên trang web của Instagram.

Các bước để vô hiệu hóa tài khoản Instagram

Ở thời điểm hiện tại, bạn chỉ có thể thực hiện khoá tài khoản trên cả nền web chứ không thực hiện được trên app Instagram điện thoại. Để khoá tài khoản Instagram tạm một thời gian, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới.

  1. Sử dụng trình duyệt web trên thiết bị của bạn, hãy truy cập instagram.com và đăng nhập tài khoản mà bạn cần khoá. Nhấn vào tab hồ sơ, sau đó chọn “Edit Profile”.
  2. Cuộn xuống phía dưới và chọn “Temporarily disable my account” . 
  3. Trong “Why are you disabling your account?” . Hãy chọn một lý do từ menu cho sẵn.
  4. Khi bạn đã chọn xong, hãy nhập mật khẩu của bạn, nhấn vào nút “Temporarily Disable Account” ở cuối trang và chọn “Yes
  5. Bạn sẽ được đăng xuất khỏi tài khoản của mình trên ứng dụng Instagram. Khi bạn thử tìm kiếm tài khoản bị vô hiệu hóa của mình, nó sẽ hiện lên là trang này không có sẵn hoặc người dùng không tìm thấy .

Mở lại tài khoản Instagram

  1. Để kích hoạt lại tài khoản Instagram của bạn, bạn chỉ cần đăng nhập lại ngay trong ứng dụng Instagram hoặc thông qua trang web. Bạn sẽ phải đợi một vài giờ sau khi vô hiệu hóa để kích hoạt lại tài khoản

Tạm kết

Việc vô hiệu hóa tài khoản Instagram tạm thời khi bạn cảm thấy quá phiền toái với mạng xã hội . Bạn yên tâm là khi kích hoạt lại tài khoản, mọi thứ vẫn được giữ nguyên như ảnh, video, lượt thích, bình luận, thông tin cá nhân, lượt follow,…

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.