Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook

Mỗi lần bạn tìm kiếm về một người bạn, một cơ sở kinh doanh hoặc các nhân vật nổi tiếng trên Facebook, các thông tin này sẽ được lưu vào lịch sử tìm kiếm của Facebook. Có thể nói tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm kiếm những điều này sau đó. Lịch sử này có thể nói rất nhiều về bạn và điều này đặc biệt đúng với lịch sử tìm kiếm của Facebook.

Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook sẽ giúp chúng ta có thể đảm bảo những thông tin tìm kiếm khi sử dụng Facebook không bị người khác biết và có thể bị rò rỉ ra ngoài đặc biệt nếu đó là những thông tin quan trọng.

Cách xoá lịch sử tìm kiếm trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc dưới – phải màn hình.

 

Bước 2: Tiếp đến, bạn nhấp vào mục Cài đặt & Quyền riêng tư , chọn Cài đặt.

 

Bước 3: Nhấn chọn Nhật ký hoạt động trong Thông tin của bạn trên Facebook.

 

Bước 4: Chọn đến cài đặt Hạng mục và sau đó chạm vào tùy chọn Lịch sử tìm kiếm.

Bước 5: Bạn sẽ nhìn thấy các tìm kiếm gần đây, chạm vào XOÁ LỊCH SỬ TÌM KIẾM để xóa toàn bộ tìm kiếm hoặc nhấn nút X ở bên cạnh để xóa từng tìm kiếm một.

Tạm kết

Để không ai có thể biết được bạn đã tìm kiếm những gì trên Facebook, bạn nên xoá lịch sử tìm kiếm Facebook bằng cách thực hiện các bước hướng dẫn trên. Ngoài ra, để bảo mật thông tin Facebook được tốt hơn, bạn hãy tham khảo Cách bật xác minh 2 bước bảo mật cho Facebook nha!

  • Facebook

Tóm tắt

Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook giúp tài khoản của bạn được riêng tư hơn, không ai biết được bạn đã tìm kiếm những gì trên Facebook, tránh tình trạng... bồ/vợ kiếm tra 😀

4.0
User Rating 0 (0 votes)
Sending

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Ứng dụng chụp ảnh tốt nhất cho iPhone và iPad năm 2019
Cách tải toàn bộ ảnh Flickr về máy tính nhanh chóng
Kinh nghiệm chụp và chỉnh ảnh ảnh đẹp bằng điện thoại
Hướng dẫn cách chụp ảnh RAW bằng VSCO trên iPhone